beohds
Tổng số bài gửi : 1022 Join date : 04/10/2010 Age : 29
| Tiêu đề: cách làm kem đậu xanh 17/10/2010, 8:09 am | |
| Cách này có thể áp dụng cho mọi loai đậu luôn đó! [You must be registered and logged in to see this image.] Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 100gr hạt đậu xanh (dùng loại nguyên vỏ cho thơm nhé)
- 50gr đường
- Que kem
- Cốc nhỏ |
| | | Đến phần hành động này: >[You must be registered and logged in to see this image.]<
|
Bước 1:
- Ngâm hạt đậu vào nước khoảng 1 tiếng. |
Bước 2:
- Sau đó, cho đậu vào đun mềm nhé! |
Bước 3:
- Giờ thì bỏ đường vào rồi đun cho nước sôi trở lại là được. |
Bước 4:
- Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố, xay nhanh một chút cho phần hạt nát hẳn ra là được. |
Bước 5:
- Rót đậu xanh đã xay vào từng chiếc cốc rùi để vào ngăn đá khoảng nửa tiếng thì lấy ra cắm que kem vào. Sau đó, mới cho kem trở lại tủ lạnh để chờ đông hoàn toàn nha! |
| Kem đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ... loại gì cũng có thể làm được!
| |
|
|
invisible-lucky girl
Tổng số bài gửi : 100 Join date : 17/03/2011 Age : 29
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 3/4/2011, 5:33 pm | |
| |
|
beohds
Tổng số bài gửi : 1022 Join date : 04/10/2010 Age : 29
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 9/4/2011, 1:11 pm | |
| |
|
banhbao_haycuoi
Tổng số bài gửi : 49 Join date : 11/10/2010
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 5/5/2011, 2:02 pm | |
| đã ai thử nghiệm chưa???????? kết quả thế nào vậy?????????????? |
|
ghoul-like blood
Tổng số bài gửi : 512 Join date : 10/01/2011 Đến từ : bung mama
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 5/5/2011, 2:03 pm | |
| mọi ng lúc nào tổ chức làm đi |
|
beohds
Tổng số bài gửi : 1022 Join date : 04/10/2010 Age : 29
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 6/5/2011, 8:30 am | |
| |
|
ghoul-like blood
Tổng số bài gửi : 512 Join date : 10/01/2011 Đến từ : bung mama
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 26/5/2011, 7:07 pm | |
| |
|
beohds
Tổng số bài gửi : 1022 Join date : 04/10/2010 Age : 29
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh 26/5/2011, 7:26 pm | |
| |
|
Sponsored content
| Tiêu đề: Re: cách làm kem đậu xanh | |
| |
|